Trường Tiểu học Thống Nhất thành phố Lào Cai long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2022-2023

Sáng nay, ngày 26 tháng 5 năm 2023, Trường Tiểu học Thống Nhất thành phố Lào Cai long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023; trưởng thành và tri ân cho học sinh lớp 5.

Tham dự buổi lễ cuối năm này, có đầy đủ cán bộ quản lý, thầy cô giáo, nhân viên và hơn 600 em học sinh của nhà trường. Đặc biệt, có sự hiện diện của ông Phạm Văn Chinh – Đảng ủy viên, phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, và anh Lương Văn Miến – Bí thư Đoàn xã Thống Nhất, ban đại diện và đông đủ các bậc cha mẹ học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Chinh, đại diện cho Đảng ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân xã, đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích đạt được của toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường. Đồng thời, ông cũng kêu gọi các bậc phụ huynh quan tâm đến việc chăm sóc con em mình, nhằm đảm bảo một kỳ nghỉ hè bổ ích và an toàn cho các em. Ông nhấn mạnh về việc chú trọng đảm bảo an toàn giao thông, phòng tránh đuối nước và các bệnh phổ biến trong mùa hè.

Trong phần trao thưởng, nhà trường đã trao 364 phần thưởng cùng giấy khen cho các em đạt thành tích xuất sắc, vượt trội và đạt giải trong các kì thi năm học vừa qua. Đồng thời có backdrop vinh danh trên cổng thông tin điện tử của nhà trường. Đây là sự công nhận và động viên đối với những nỗ lực và thành tích của các em trong học tập và hoạt động ngoại khóa.

Buổi lễ ngắn gọn, ý nghĩa đã khép lại. Những bàn chân nhỏ xíu vẫn bịn rịn không rời. Tạm biệt các em, tạm biệt những cánh phượng hồng yêu dấu. Hôm nay, các em tự hào về nhà trường; Ngày mai, nhà trường tự hào về các em.