Chương trình khám chữa bệnh và tư vấn sức khỏe học đường

Ngày 10 và 11 tháng 10 năm 2023 vừa qua, đoàn Y tế xã Thống Nhất, TP. Lào Cai đã tổ chức chương trình kiểm tra sức khỏe cho các em học sinh trường Tiểu học Thống Nhất

Trong hai ngày, đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra và tư vấn sức khỏe cho hơn 600 em học sinh tại 3 điểm trường thuộc 16 thôn bản xã Thống Nhất.

Từ các bệnh thường gặp tuổi học đường như vấn đề sức khỏe tai mắt, cột sống, cũng như các chỉ số quan trọng như huyết áp, nhịp tim, và đường huyết đã được đo khám và tư vấn kỹ càng.

Đây là một chương trình được duy trì thường xuyên trong các năm học vào mỗi dịp đầu năm, đầu học kỳ 2 và cuối năm học nhằm đảm bảo sức khỏe và trạng thái phát triển tốt nhất cho các em học sinh.

Đức Quảng-TH Thống Nhất