HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHẤT- THÀNH PHỐ LÀO CAI, NĂM HỌC 2023-2024

Chiều qua, ngày 06 tháng 10 năm 2023, Trường Tiểu học Thống nhất thành phố Lào Cai đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và đề ra phương hướng cho năm học 2023-2024.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Cường – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể 38 Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng có mặt đông đủ.

Tại sự kiện quan trọng này, Đồng chí Nguyễn Đức Cường – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã thực hiện việc đánh giá kết quả hoạt động năm học vừa qua. Đồng thời, đề xuất hướng phát triển cho năm học sắp tới.

Với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, nhà trường đã gặt hái nhiều thành công đáng kể trong năm học 2022-2023 vừa qua. Điển hình là mô hình “Bán trú tự quản” và điều này sẽ là động lực mạnh mẽ để toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học 2023-2024.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tập trung thảo luận, đề xuất các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cùng các hoạt động giáo dục như: Mô hình Bán trú tự quản, Xây dựng cảnh quan trường lớp, trường học an toàn, dạy học tiếp cận chương trình lớp 5 lên lớp 6, ứng dụng công nghệ thông tin, hồ sơ điện tử, hoạt động trải nghiệm, dạy học gắn với thực tiễn…

Đây là cơ hội quan trọng để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thể hiện quyền làm chủ của mình. Đồng thời, đóng góp ý kiến để xây dựng một môi trường học tập hạnh phúc, đổi mới và hội nhập.

Cũng trong dịp này, Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân khóa mới gồm 3 đồng chí nối tiếp nhiệm vụ  giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật, việc giải quyết khiếu nại, tố cáo, việc thực hiện pháp luật về dân chủ ở cơ sở trường học.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Thống nhất năm học 2023-2024 đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết và thống nhất, chứng tỏ quyết tâm của toàn thể viên chức trong việc thực hiện xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới, năm học 2023-2024.

Đức Quảng-TH Thống Nhất