Trung thu cho em – Một chương trình thân thương như tấm lòng của người thầy

Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2023, Trường Tiểu học Thống Nhất thành phố Lào Cai đã tổ chức một chuỗi hoạt động vui tết Trung thu dành cho các em học sinh bán trú.

Về dự vui cùng với các em, có các anh, chị đoàn thanh niên, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các ông bà trưởng các thôn Bản Cam, Khe luộc, An Thành, các nhà tài trợ, các thầy cô giáo và 81 em học sinh Bán trú trong nhà trường.

Trong buổi vui Tết, các em học sinh đã được tham gia vào nhiều trò chơi thú vị như: Rước đèn; giải đố vui có thưởng cùng chú Cuội già và chị Hằng Nga xinh đẹp; thi vẽ mặt nạ và phá cỗ liên hoan…

Một buổi tối tràn ngập tiếng cười vui vẻ trong không khí rộn ràng, tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ về mái trường thân yêu cho các em.

Nhà trường trân trọng cảm ơn các cơ quan, tổ chức, các nhà tài trợ đã hỗ trợ nhà trường trong chương trình ý nghĩa này.