Chiều qua, ngày 03 tháng 2 năm 2023, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Thống Nhất, Thành phố Lào Cai đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự Đại hội có 37 đồng chí là cán bộ và đoàn viên Công đoàn trong nhà trường.

Đoàn Chủ tịch đang điều hành Đại hội

Trong khuôn khổ 1/2 ngày, Đại hội đã tiến hành trọng tâm vào các nội dung như: Thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và dự thảo dự thảo phương hướng nhiệm kỳ.2023-2028; Thông qua báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng thời bầu ra Ban Chấp hành khóa mới và bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội

Trong bài phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Cường – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo: Hãy coi thành tích của Công đoàn cũng như thành tích của nhà trường và cũng coi thành tích của nhà trường như thành tích của Công đoàn. Đồng thời, đồng chí cũng đề xuất cần tăng cường các hoạt động mang tính gắn kết giữa các đoàn viên công đoàn như: Thể thao, tọa đàm, trải nghiệm, du lịch…để các thành viên cùng có dịp gần gũi, sẻ chia và thấu hiểu.

Đồng chí Nguyễn Đức Cường – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã bế mạc trong không khí cởi mở, ấm cúng, tinh thần tập trung dân chủ và xây dựng. Hy vọng trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Thống Nhất  sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh truyền thống. Đồng thời, không ngừng cập nhật, cải tiến phương thức hoạt động để Công đoàn cơ sở vừa là đòn xeo thúc đẩy chuyên môn, vừa là mái ấm tình thương của mỗi đoàn viên trong Công đoàn.

Một số hình ảnh trọng tâm của buổi Đại hội.

Đức Quảng

One thought on “Đại hội Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Thống Nhất – Thành phố Lào Cai thành công với tinh thần đoàn kết và xây dựng