Sôi nổi và kịch tính, giải bóng chuyền hơi lần thứ IV tại Trường Tiểu học Thống Nhất thành phố Lào Cai

Chiều nay, ngày 13 tháng 10 năm 2023, Công đoàn trường Tiểu học Thống Nhất thành phố Lào Cai đã tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi lần thứ 4 chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Lào Cai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham gia giải đấu có tổng cộng 3 đội, đã thi đấu trong một hệ thống thi đấu vòng tròn, tính điểm trực tiếp theo vòng bảng. Đội thắng sẽ được cộng 3 điểm, đội thua 0 điểm, và nếu hòa nhau trong thời gian thi đấu chính, 2 đội tiếp tục phân tranh bằng hiệp phụ để quyết định đội chiến thắng.

Ngay từ giây phút đầu của giải đấu cho đến phút cuối, tất cả các trận đấu đã diễn ra với sự quyết tâm và cống hiến tuyệt vời. Mỗi bàn thắng đã được tranh giành quyết liệt và đã tạo ra những khoảnh khắc đầy kịch tính và cảm xúc, làm cho khán giả không thể rời mắt.

Kết quả là cả 3 trận đấu đều phải phân cao thấp bằng hiệp phụ. Cuối cùng, đội nào cũng có giải. Nhưng giải thưởng lớn nhất là sự đoàn kết, là niềm vui và tinh thần đồng đội mà tất cả cầu thủ cùng các cổ động viên đã chia sẻ trong ngày hội thể thao đầy ý nghĩa này.

Đức Quảng- TH Thống Nhất