Chinh phục Nhạc Sơn – Khỏe để cống hiến và hạnh phúc

Giải chạy bộ leo núi Nhạc Sơn năm nay được Phòng Giáo dục  và Liên đoàn Lao động TP.Lào Cai tổ chức vào ngày 23 tháng 3 năm 2024, với chủ đề “Khỏe để cống hiến và hạnh phúc”.

Trường Tiểu học Thống Nhất hào hứng tham gia với đủ các thành phần: Già – trẻ, gái – trai, cán bộ quản lý – giáo viên – nhân viên, chạy thi đấu và chạy phong trào với tinh thần: “Vui, khỏe, đoàn kết”.

Chung cuộc, đoàn đã đem về 2 giải chia đều nam, nữ trong đó có 1 giải Khuyến khích cho VĐV Trần Thị Hiền và giải Chuyên đề cho VĐV Nguyễn Đức Cường. Nhưng có lẽ giải thưởng lớn nhất của đoàn là sự đoàn kết và lạc quan như chính mục tiêu của đoàn đã đề ra là “Vui, khỏe và đoàn kết”.

Đức Quảng-TH Thống Nhất