Tưng bừng “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe” trường Tiểu học Thống Nhất, thành phố Lào Cai

Sáng nay, ngày 18 tháng 3 năm 2024, trường Tiểu học Thống Nhất thành phố Lào Cai tưng bừng tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe”, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phát động thi đua chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Sự kiện này đã thu hút hơn 600 em học sinh cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường tham dự.

Phát biểu khai mạc, thầy Nguyễn Đức Cường – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: Sự đóng góp to lớn của tổ chức Đoàn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Nhắc nhở các em luôn nêu cao ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Đồng thời, phát động 7 tuần thi đua cao điểm chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Học tập những phẩm chất tốt đẹp của người chiến sỹ cách mạng gắn liền với phẩm chất, năng lực của người học sinh như: Yêu nước, trung thực, dũng cảm, tình đồng đội…

Trong phần hội, các em hào hứng tham gia các trò chơi vận động mang tính đối kháng và tính đồng đội cao như: Kéo co, kéo đôi, đồng diễn “Thiếu nhi Việt Nam học tập tốt, rèn luyện chăm”.

Các thầy cô giáo tuổi ngoại tứ tuần nhưng vẫn cùng nhau nối vòng tay lớn trong màu áo thanh thiên, nhảy Flashmob với các em trong ngày hội.

“Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe” hằng năm thực sự trở thành một sự kiện ý nghĩa, quan trọng góp phần tạo nên một thế hệ trẻ Việt Nam mạnh mẽ về cả thể chất và tinh thần, luôn vươn lên sẵn sàng  trải nghiệm và cống hiến.

Đức Quảng-TH Thống Nhất