Khởi động giải bóng chuyền hơi lần thứ 3, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp

Chiều ngày 17 tháng 3 năm 2023 vừa qua, tại trường Tiểu học Thống Nhất,- TP.Lào Cai, giải bóng chuyền hơi lần thứ 3 của công đoàn cơ sở đã chính thức khởi động. Sự kiện này được tổ chức nhằm chào mừng Đại hội công đoàn các cấp lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Mặc dù không có nhà đa năng, sân đấu ngoài trời nắng, nhưng các đội bóng vẫn tỏ ra rất hào hứng và phấn chấn khi bước vào sân. Các đội đã chuẩn bị trang phục và luyện tập suốt nhiều ngày để có thể thể hiện tốt nhất tinh thần đồng đội, kỹ thuật và phong cách chơi của mình

Đồng chí Đỗ Thị Kim Chinh – Chủ tịch Công đoàn đang khai mạc giải đấu

Mặc dù trời nắng, đúng 14 giờ, các đội đã có mặt đầy đủ đề dự lễ khai mạc

Đại diện cầu thủ và tổ trọng tài tuyên thệ

Một số hình ảnh trong trận đấu

Bình luận viên và trọng tài bàn

Kết thúc trận đấu, các đội đều có giải nhưng có lẽ giải thưởng lớn nhất là sức khỏe, là niềm vui, là sự đoàn kết và tinh thần đồng đội.

Bế mạc và trao giải

Nhớ lời dạy của Bác: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới làm thành công”; “Muốn có sức khoẻ tốt thì phải tập thể dục thể thao”

Đức Quảng – TH Thống Nhất