Tưng bừng Ngày hội học sinh Tiểu học

Ngày 19 tháng 4 năm 2023 là một ngày đặc biệt tại trường Tiểu học Thống Nhất, thành phố Lào Cai khi trường đã tổ chức thành công “Ngày hội học sinh Tiểu học” năm học 2022-2023. Hơn 600 em học sinh cùng với các thầy cô giáo và bậc cha mẹ học sinh đã tham gia sự kiện này.

Sự kiện được đánh giá là một ngày hội vui tươi và ý nghĩa. Với sự góp mặt của các khách mời quan trọng như ông Phạm Văn Xuân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân; ông Phạm Văn Chinh – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Thống Nhất; anh Lương Xuân Miến – Bí thư Đoàn xã Thống Nhất và ông Hoàng Mai Phục – phó Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tạo thêm sức hút cho sự kiện.

Phát biểu tại ngày hội, ông Phạm Văn Xuân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân đã biểu dương những nỗ lực của các thầy cô giáo trong việc đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức hoạt động, đem đến cho các em học sinh một môi trường giáo dục phong phú. Đồng thời, ông cũng kêu gọi các phụ huynh phối kết hợp tốt hơn nữa cùng nhà trường trong việc tạo cho các em những sân chơi giải trí, để các em thêm yêu trường, yêu lớp và chăm chỉ học tập.

Chương trình của ngày hội được chia thành hai phần chính: Phần chào mừng và phần hội vui. Phần chào mừng gồm các tiết mục văn nghệ và trình diễn thời trang.

Màn trình diễn thời trang đặc sắc của các em học sinh bán trú trường Tiểu học Thống Nhất

Phần hội vui gồm các hoạt động vui chơi giải trí như đá bóng penalty, nhảy dây quăng, ném bóng vào rổ, ném vòng cổ chai và các gian hàng địa phương, Stem, nghệ thuật và sách. Đặc biệt là gian hàng 0 đồng được các em và các bậc cha mẹ đặc biệt quan tâm.

Kết thúc ngày hội, các em học sinh đã có một buổi vui chơi thỏa thích. Đồng thời, các bậc cha mẹ cũng rất vui khi chứng kiến những giây phút vui tươi, những hoạt động cùng sản phẩm sáng tạo của con em mình. Đây là một sự kiện ý nghĩa giúp động viên tinh thần cho các em học sinh trong hành trình học tập và phát triển.

Đức Quảng-TH Thống Nhất