ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH THỐNG NHẤT TP LÀO CAI

Về dự Đại hội có đại diện Chi bộ Đảng, BGH nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, các thầy cô phụ trách các chi đội và 45 đội viên đại diện cho 7 chi đội trong nhà trường. Khách mời có Anh Lương Xuân Miến – Bí thư đoàn xã Thống Nhất, cô Trần Thị Hạnh – TPT Đội trường THCS Thống Nhất.

Khai mạc Đại hội

Ngay sau khai mạc, đoàn Chủ tịch đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2020 – 2021 và dự thảo phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2021-2022 đồng thời biểu quyết những chỉ tiêu cho kế hoạch của năm học mới.

auto
Đoàn Chủ tịch thông qua báo cáo, phương hướng

Phát biểu tại Đại hội, anh Lương Xuân Miến đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng nỗ lực vượt khó của liên đội trong năm học vừa qua đồng thời chỉ đạo liên đội có những giải pháp cụ thể để khắc phục những tồn tại trong năm học tới. Mỗi đội viên thiếu niên cần tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập, rèn luyện và xây dựng Đội để liên đội luôn xứng đáng là đơn vị nòng cốt của của phong trào thanh thiếu niên xã nhà.

Anh Lương Xuân Miến – BT Đoàn xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy liên đội mới gồm 07 em đại diện cho 07 chi đội.

auto
Bầu ban chỉ huy liên đội mới
auto
Ban chỉ huy liên đội ra mắt đại hội và nhận nhiệm vụ

Nhiệm kỳ 2020-2021 đã khép lại, mở ra nhiệm kỳ mới 2021-2022 đầy hứa hẹn. Những gương mặt mới xinh xinh, nhiệt huyết. Chúng mình cùng chúc cho các bạn ý luôn vui, khoẻ, đoàn kết, chăm ngoan và đạt nhiều thành tích trong năm học mới nhé.

Đức Quảng