Đại hội liên đội trường Tiểu học Thống Nhất vừa trang trọng vừa vui tươi

Sáng qua, ngày 21 tháng 10 năm 2023, liên đội trường Tiểu học Thống Nhất thành phố Lào Cai long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024.

Về dự Đại hội có thầy Nguyễn Đức Cường – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo phụ trách chi đội và 56 đội viên là đại biểu chính thức đến từ 8 Chi đội trực thuộc Liên đội. Khách mời có anh Lương Văn Miến – Bí thư đoàn xã Thống Nhất.

Trong khuôn khổ của Đại hội, đoàn Chủ tịch đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào Thiếu nhi nhiệm kỳ 2022-2023 và dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2023-2024. Đồng thời, bầu ra Ban chỉ huy liên đội mới của nhiệm kỳ 2023-2024.

Phát biểu tại đại hội, anh Lương Văn Miến – Bí thư Đoàn xã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, chỉ đạo liên đội tiếp nối tinh thần vượt khó trong học tập và tu dưỡng, tạo nhiều sân chơi cho các đội viên Thiếu niên Nhi đồng tham gia.

Bế mạc Đại hội, các em tổ chức liên hoan vui vẻ cùng nhau trong ngày cuối tuần đầy ý nghĩa.

Đức Quảng – TH Thống Nhất