Hôm nay, ngày 22/12/2023, liên đội trường Tiểu học Thống Nhất, thành phố Lào Cai, đã tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”

Được chia thành 5 đoàn, các thầy cô cùng các em đã đến thăm và tặng quà cho 4 thân nhân liệt sỹ trên địa bàn xã và bà mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Dén tại thôn Cắp Kẹ – Một người mẹ lưng còng đã nuôi dạy 3 người con khôn lớn và trở thành những người chiến sỹ cách mạng kiên trung. Trong đó, có 2 người con đi mãi không trở về.

Tại đây, các thầy cô và các em đã bày tỏ lòng tri ân, sự hi sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, ân cần thăm hỏi sức khoẻ, điều kiện sinh sống của các gia đình thân nhân và mẹ Dén.

Đây là việc làm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của liên đội trường Tiểu học Thống Nhất. Đồng thời, qua đó cũng giáo dục cho các em về truyền thống anh hùng của dân tộc ta.

One thought on “Hành Động Thiết Thực của Liên Đội Trường TH Thống Nhất, TP.Lào Cai Trong Tháng 12 Lịch Sử”