Ngày 22 và 23 thàng 12 năm 2023 vừa qua, Sở Giáo dục & Đào tạo, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên tỉnh Lào Cai phối hợp tổ chức  Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Sáng tác sản phẩm truyền thông về bình đẳng giới cho trẻ em vùng Dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Lào Cai” năm 2023.

Với gần 500 tác phẩm được đề cử từ các trường phổ thông trong tỉnh gồm sáng tác tranh và tiểu phẩm, BTC đã chọn ra 145 tác phẩm tranh vẽ và 30 sản phẩm Video truyền thông được lọt vào vòng thuyết trình. Trong đó có 1 tranh của bạn Vũ Hoàng Hà và 1 video của nhóm truyền thông Hoàng Hà, Hoài Thanh, Đức Minh, An Nguyên – Trường TH Thống Nhất.

Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 13 giải cho sáng tác video clip gồm: trao 3 giải chuyên đề, 4 giải Khuyến khích, 3 giải Ba, 2 giải Nhì và 1 giải Nhất. Trong đó, Video của nhóm Truyền thông trường TH Thống Nhất đạt 2 giải là giải Khuyến khích và giải Chuyên đề.

Về sáng tác tranh, đã trao 32 giải gồm: 6 giải chuyên đề, 14 giải Khuyến khích, 6 giải Ba, 5 giải Nhì và 1 giải Nhất. Trong đó, tác phẩm “Mùa no ấm” của bạn Vũ Hoàng Hà – Trường TH Thống Nhất đạt 2 giải là giải Nhì và giải Chuyên đề.

Chúng mình cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức nghệ thuật bức tranh “Mùa no ấm” của bạn Vũ Hoàng Hà nhé.

Và đây là tác phẩm đầy cảm xúc của nhóm Truyền thông trường TH Thống Nhất với tiêu đề “Lắng nghe lời con”, chúng mình cùng xem và cảm nhận nhé.

One thought on “Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Sáng tác sản phẩm truyền thông về bình đẳng giới…”