Ngày hội học sinh Tiểu học – Một sự kiện đáng chú ý nhất trong năm

“Ngày hội học sinh Tiểu học” của trường Tiểu học Thống Nhất – TP. Lào Cai sẽ diễn ra vào ngày 19/4/2023 tại điểm trường Trung tâm  (thôn Hòa Lạc, Thống Nhất), với hơn 600 vé mời chính thức là các em HS đang học tại nhà trường. Hướng đạo sinh là các thầy cô giáo và tình nguyện vên là các bậc cha mẹ HS.

Sự kiện này sẽ cung cấp cho các em một sân chơi giải trí và trải nghiệm thú vị, đồng thời khơi dậy sự đam mê tìm hiểu những lĩnh vực mới.

Các hoạt động trong ngày hội sẽ được tổ chức thành nhiều khu vực khác nhau:

Tại khu bán trú tự quản, các em sẽ tham gia cuộc thi gấp chăn màn theo tác phong quân đội, đồng thời có cơ hội nhận những món quà bất ngờ từ “Gian hàng 0 đồng”.

Tại khu hoạt động thể thao, các em sẽ được tham gia các hoạt động như đá bóng vào gôn, nhảy dây và các trò chơi thể thao khác để rèn luyện sức khỏe và tăng cường sự phát triển thể chất.

Tại khu giải trí, các em sẽ tham gia các trò chơi như tung bóng vào chậu, ném vòng cổ chai và các hoạt động giải trí khác để giúp các em thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Khu nghệ thuật cũng là một điểm đến thú vị tại ngày hội, với các hoạt động như: thư pháp, viết chữ đẹp, vẽ tranh, giúp các em phát triển kỹ năng sáng tạo và thể hiện khả năng nghệ thuật của mình.

Các em cũng có thể ghé thăm khu thư viện mở để tham gia trưng bày sách nghệ thuật  và tìm đọc những cuốn sách, truyện mình yêu thích.

Cuối cùng, khu hoạt động STEM cũng là một điểm đến không thể bỏ qua, với nhiều sản phẩm địa phương được trưng bày và bán hàng lưu niệm. Các bậc cha mẹ, các quý du khách và các em nhớ ghé thăm để sưu tầm cho mình, cho người thân những món quà yêu thích nhé.

Sự kiện này, hứa hẹn một ngày vui chơi, khám phá, trải nghiệm thỏa thích. Nhớ tham gia đầy đủ các em nhé.